Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Vocabulary building 1,2,3,4” gồm 4 quyển của tác giả Betty Kirkpatrick được thiết kế đặc biệt để cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng viết của học sinh. Workbooks 1 và 2 tập trung vào việc sử dụng các từ thông dụng như tốt, công bằng, tốt và đẹp, hoặc là khá mơ hồ về ý nghĩa hoặc có xu hướng bị lạm dụng. Mỗi cuốn sách có 25 đơn vị, cộng với 8 bài tập đánh giá. Sách bài tập 3 và 4 nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức của học sinh về các từ và cụm từ tiếng Anh, như euphemisms, redundancies, cliches, vv Các khía cạnh khác của tiếng Anh, như confusables, thành ngữ, tục ngữ được đề cập trong phần More About Language.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"