Get Rid of your Accent (ebook +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Get Rid of your Accent (ebook +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Get Rid of your Accent” (ebook +audio) là cuốn sách luyện phát âm hay, nhằm giúp hướng dẫn đào tạo âm thanh để thành thạo phát âm tiếng Anh – Anh.

5 điều cuốn sách này sẽ giúp bạn:

1. Trung hòa giọng của bạn trong vòng 3 tháng

2. Làm cho tiếng Anh của bạn rõ ràng và dễ hiểu

3. Làm cho bạn trở thành một người giao tiếp tự tin và diễn giả

4. Tăng sự tự tin cá nhân và hình ảnh tổng thể của bạn

5. Cải thiện triển vọng công việc của bạn


Review về cuốn sách:

“Cuốn sách đã được chứng minh là vô giá trong một đến một bài giảng, cho phép tôi tập trung vào các vấn đề của học sinh. Tôi cũng đã sử dụng nó thành công trong môi trường nhóm. Có đủ tài liệu để cung cấp thực hành ý nghĩa của từng âm thanh với đủ loại âm thanh để giữ học sinh giải trí. ” – Một giáo viên từ trường đại học quốc tế St. George, London.

“Cuốn sách đặc biệt hữu ích cho những âm thanh có vấn đề mà học sinh có thể gặp khó khăn. Cả giáo viên và học sinh đều cho cuốn sách phản hồi tích cực.” –Steven Miller, Giám đốc nghiên cứu, Trường Anh ngữ Mayfair, London

“Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi số lượng lớn sinh viên muốn thoát khỏi giọng nói của họ.” –Tim Matthew, Đại học Oxford House, Luân Đôn


Thông tin về các Tác giả

Linda James, LRAM, RAM Dip Ed., Văn bằng ngữ âm quốc tế, Đại học London được đào tạo ngữ âm với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy bài phát biểu tại các trường kịch nghệ London. Cô cũng là một nữ diễn viên được đào tạo và đã làm việc rộng rãi trong cả nhà hát và truyền hình, bao gồm các bộ phim sitcom của BBC như “Only Fools and Horse”, “Keeping Up Xuất hiện” và có thể những người khác. Olga Smith BA về Ngôn ngữ, MBA từ Đại học Nottingham, Vương quốc Anh, Olga đã phải vật lộn với cách phát âm tiếng Anh của mình vì giọng Nga mạnh mẽ trong 10 năm. Olga đã cố gắng để trung hòa giọng nói của mình chỉ nhờ vào bài học với Linda.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK + AUDIO CDROM TẠI ĐÂY .

Sách Get Rid of your Accent (ebook +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"