Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking” là bộ sách giúp nâng cao từ vựng, nâng cao điểm TOEFL của bạn.


Từ vựng và Ngữ pháp “Collins TOEFL Vocabulary & Grammar” được thiết kế để giúp sinh viên nắm được từ vựng và ngữ pháp mà họ yêu cầu để đạt điểm cao trong bài thi TOEFL.


Cuốn sách này sẽ giúp sinh viên thấy các chủ đề họ sẽ gặp phải trong bài thi TOEFL. Có những mẹo và chiến lược làm thế nào để tiếp cận các chủ điểm kiểm tra khác nhau, từ đó cho phép sinh viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng của họ, đạt được sự tự tin, và đạt được điểm số họ cần.


Cùng với bộ sách”Collins TOEFL Vocabulary & Grammar” về chủ điểm từ vựng và ngữ pháp, là bộ sách “Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Reading and Writing” về kỹ năng Đọc, Viết và bộ sách “Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Listening and Speaking” sẽ cho chúng ta kỹ năng về Nghe, Nói.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO DƯỚI ĐÂY:


1. Collins Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test (ebook+audio)


2. Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Reading and Writing (ebook+audio)


3. Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Listening and Speaking (ebook+audio)

Sách Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"