You, Your Child, and School 2018 (Audiobook)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách You, Your Child, and School 2018 (Audiobook). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Học tiếng anh qua bộ audio Book “You, Your Child, and School”. Đây là một quyển sách thiết yếu dành cho cha mẹ giúp con của họ có được nền giáo dục cần thiết để sống hạnh phúc.

Đây một trong những cuốn sách được ưa thích và bán chạy nhất  của The Element and Creative Schools

Cha mẹ ở khắp nơi quan tâm sâu sắc đến giáo dục con cái của họ, đặc biệt là bây giờ, khi giáo dục đã có nhiều chuyển biến. Là cha mẹ, bạn nên tìm kiếm những gì trong giáo dục của con bạn? Làm thế nào bạn có thể biết được trường của họ phù hợp với họ và bạn có thể làm gì nếu không?

You, Your Child, and School” Bạn, Con bạn, và Trường học là một cuốn sách quan trọng để các bậc cha mẹ tìm hiểu về loại hình giáo dục mà con cái họ thực sự cần và những gì họ có thể làm để đảm bảo họ nhận được nó.


LINK DOWNLOAD AUDIO BOOK TẠI ĐÂY.


Sách You, Your Child, and School 2018 (Audiobook) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"