Review: Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Văn Hiệp

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Review: Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Văn Hiệp. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Văn Hiệp đã trở thành một hiện tượng mạng trong một thời gian dài khi tiếp cận 2 phương pháp cho phép học từ vựng một cách hiệu quả và khoa học nhất đó là: Phương pháp Âm thanh tương tự và Phương pháp học từ vựng theo truyện chêm. 2 thuật ngữ này đâu đó các bạn đã được nghe, một số khác đã được thử học. Tất cả đã có trong cuốn sách này của tác giả Văn Hiệp.Sự tiện dụng và hiệu quả của cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng anh đã được chia sẻ khá nhiều ở các trang web trên mạng, cho nên trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không đề cập đến nhiều  nữa. Mà chỉ chia sẻ thêm cho các bạn ebook bản full đẹp (cuối bài viết) +audio file và video dạy cách tiếp cận quyển sách này theo từng đơn vị học bài của cô giáo “Ngân“.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK FULL (BẢN ĐẸP) TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL AUDIO TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Review: Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Văn Hiệp được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"