Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh và bài tập trắc nghiệm thực hành Lê Dũng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh và bài tập trắc nghiệm thực hành Lê Dũng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh và bài tập trắc nghiệm thực hành” của tác giả Lê Dũng giúp người học nắm vững các vấn đề ngữ pháp  và hình thành các kĩ năng làm bài trắc nghiệm, sách được biên soạn thành 26 chương chuyên đề theo sau bởi các bài tập trắc nghiệm. Tất cả các câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án và hướng dẫn.Những câu trắc nghiệm khó thường được giảng giải tỉ mỉ để giúp người học hiểu được tại sao phải chọn đpá án này mà khoog chọn đáp án kia.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh và bài tập trắc nghiệm thực hành Lê Dũng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"