English for football (Book +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English for football (Book +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “English for football” Tiếng Anh dành cho Bóng đá là một phần của seri Express của OUP chuyên về tiếng Anh cho những sinh viên cần thông tin liên lạc trong môi trường bóng đá nói tiếng Anh, hoặc các cầu thủ đi du đấu ở nước ngoài, cần vốn từ liên quan đến bóng đá. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi lời tựa là từ một người quản lý bóng đá, mặc dù nó không phải là mỗi ngày bởi Sir Alex Ferguson. Với 20 danh hiệu ở giải đấu cho danh hiệu của mình, thật là an toàn khi nói rằng anh ấy biết nhiều về bóng đá. Nhưng anh ta biết gì về việc giảng dạy tiếng Anh và sự hữu ích của sách học? Cuốn sách có thực sự tốt như Sir Alex tuyên bố không?


CLICK LINK DOWNLOAD FULL (EBOOK +AUDIO) TẠI ĐÂY.

Sách English for football (Book +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"