Longman photo dictionary (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Longman photo dictionary (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Longman photo dictionary” (ebook+audio) có hơn 1.000 bức ảnh màu giúp các bạn học trên 3.500 từ vựng theo các chủ đề ngữ cảnh như: Thực phẩm, Nhà ở, Quần áo, sinh hoạt cuộc sống hằng ngày, máy tính, công việc, thể thao, động vật…, Ngoài ra là các hoạt động hội thoại để thực hành trong lớp, các hoạt động này sẽ giúp các em học từ vựng một cách thú vị, ngoài ra còn có file cdrom giọng đọc bản xứ để các em luyện kỹ năng phát âm của mình.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY.
Sách Longman photo dictionary (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"