Bộ sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 bản đẹp

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 bản đẹp. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Em học giỏi tiếng anh lớp 4” là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ giúp các em củng cố, thực hành những kiến thức đã học trong sách giáo khoa mà còn cung cấp những dạng bài tập nâng cao để các em phát triển các kỹ năng thực hành tiếng Anh. Mỗi bài học trong cuốn sách này đều bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm có 2 bài luyện tập và đánh giá gọi là test. Các phần kiến thức trong mỗi bài học được phân bổ như sau:

I. PHONICS: chú trọng vào việc rèn luyện cách phát âm của các âm tiết trong mỗi bài học nhằm giúp các em nắm được cách phát âm sao cho đúng nhất.

II. VOCABULARY AND GRAMMAR: cung cấp các dạng bài tập chuyên về luyện từ và các cấu trúc ngữ pháp theo chủ đề của mỗi bài học trong chương trình mới nhằm giúp các em được thực hành, củng cố và nâng cao vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp.

III. READING: cung cấp nhiều dạng bài đọc đa dạng phù hợp với kiến thức trong sách giúp các em luyện tập chuyên sâu hơn.

IV. WRITING: tập trung vào việc luyện viết giúp các em được thực hành kiến thức đã học từ cơ bản đến nâng cao.

V. LISTENING: đưa ra các dạng bài tập luyện nghe được thiết kế đa dạng và hấp dẫn giúp các em làm quen, luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với các tình huống theo những chủ đề đã học trong sách.

Bên cạnh đó, các em có thể kiểm tra kết quả bài làm của mình với phần đáp án (answer key) và phần chú giải của phần nghe (transcripts) ở cuối sách.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẬP 1,2 TẠI ĐÂY.

Sách Bộ sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 bản đẹp được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"