Building Vocabulary from Word Roots Level 5

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Building Vocabulary from Word Roots Level 5. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Building Vocabulary from Word Roots Level 5” (Xây dựng vốn từ vựng tiếng anh từ gốc) là cuốn cuối cùng trong bộ sách Building Vocabulary from Word Roots gồm 5 cấp độ, giúp các bạn mở khóa nghĩa của hơn 60% từ thường gặp, hơn thế nữa bằng cách tiếp cận có hệ thống để dạy từ vựng bằng cách sử dụng tiền tố, căn cứ và hậu tố Hy Lạp và Latin. Các em sẽ được giới thiệu một gốc mới cho mỗi bài học với các hoạt động hàng ngày để đảm bảo rằng học từ gốc  này sẽ biết được nhiều nghĩa của từ tiếng Anh mà nó tạo ra, và học các chiến lược để giải mã các từ và ý nghĩa của chúng trên tất cả các lĩnh vực.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Building Vocabulary from Word Roots Level 5 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"