English-phonetics-and-phonology (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English-phonetics-and-phonology (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “English-phonetics-and-phonology (ebook+audio)cung cấp cho bạn đọc kỹ năng luyện phát âm trong tiếng anh. Kể từ khi xuất bản phiên bản đầu tiên, cuốn sách này đã gây ra một tiếng vang lớn và trở thành văn bản toàn diện, thiết thực nhất trong lĩnh vực này và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới trong các trường đại học và các tổ chức giáo dục đại học khác.

Phiên bản mới này có tính đến những phát triển gần đây trong việc giảng dạy âm vị học. Nó bao gồm các tài liệu tham khảo được cập nhật, bao quát đầy đủ hơn về ngữ điệu và một chương mới về các loại tiếng Anh khác nhau với tài liệu được ghi lại minh họa.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách English-phonetics-and-phonology (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"