Ngữ pháp tiếng anh – Lê Công Đức

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh – Lê Công Đức. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Ngữ Pháp Tiếng Anh” do Lê Công Đức biên soạn dành cho các bạn đang theo học Tiếng Anh có được một nguồn tài liệu ngữ pháp tổng hợp và được viết bằng Việt ngữ có giải thích và bài tập cụ thể để tham khảo và tự học một cách dễ dàng hơn. Cuốn sách này có thể được sử dụng dành cho tự học, làm bài tập như bài tập về nhà, và trong lớp học.
Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Anh được thiết kế theo đơn vị bài và có hai phần một phần lý thuyết và phần thực hành để tiện cho các bạn đọc, suy ngẫm và hiểu kỹ hơn đơn vị ngữ pháp mà mình đang học để hiểu được ngữ cảnh, tình huống và đặc điểm mà mình cần dùng nó trong việc nói, viết, hoặc các mục đích khác một cách thích hợp. Các bạn có thể làm bài trong một phần giấy khác hoặc làm trong phần sách này và sau đó đối chiếu phần đáp án ở phần sau sách.

Sách Ngữ pháp tiếng anh – Lê Công Đức được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"