Tự học luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tự học luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tự học luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh” của tác giả Hoàng Thái Dương được biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng chương trình Tiếng Anh THPT mà trọng tâm là chương trình lớp 12. Cuốn sách này bao gồm các kiến thức cơ bản môn Tiếng Anh như ngữ pháp, cấu trúc câu để các em học sinh nắm vững, tự ôn luyện thi THPT tại nhà một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra một số bài tập để các em thực hành nhằm đánh giá kiến thức của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN ĐẸP TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR BẢN WORD:

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD TẠI ĐÂY

Sách Tự học luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"