Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với Woo Bo Hyun

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với Woo Bo Hyun. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Giáo trình “Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với Woo Bo Hyundo phù thủy tiếng Anh người Hàn Quốc – Woo Bo Hyun biên soạn nhằm giúp các bạn có phương pháp đúng để học giao tiếp tiếng anh một cách hiệu quả. Trên thực tế có rất nhiều bạn nắm từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh rất chắc nhưng đến lúc nói thì lại cứng họng, chẳng thể bật ra thành tiếng và cảm thấy chán nản. Vậy bí quyết là đâu? hãy tìm đọc quyển sách này để có câu trả lời?

Tuy nhiên trước khi quyết định học cuốn sách này, chúng ta nên tìm hiểu tác giả của cuốn sách này là ai:

Woo Bo Hyun là tác giả best-seller của nhiều cuốn sách học tiếng Anh. Trong đó, cuốn “You must leave who studies hard” vượt mốc trên 1 triệu bản bán ra. Trong thời gian làm nhà bình luận cho báo JongAng Daily, ông có hơn 3 triệu người theo dõi trên trang web cá nhân và là tác giả được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet, vượt trên cả các sao Hàn khác. Sách của ông còn được xuất bản sang Trung Quốc và Nhật Bản. Cuốn “Magic English” rất nổi tiếng trong giới sinh viên Trung Quốc, Nhật Bản và được chọn giới thiệu trên truyền hình. Tên ông nằm trong số 300 tác giả nổi tiếng nhất thế giới. Ông được người Hàn Quốc tôn vinh là anh hùng của thời đại.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với Woo Bo Hyun được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"