20 đề thi thử THPT Quốc Gia môn tiếng anh 2020 – Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 20 đề thi thử THPT Quốc Gia môn tiếng anh 2020 – Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải tài liệu file word “20 đề thi thử THPT Quốc Gia môn tiếng anh 2020” (có đáp án và giải chi tiết) do cô Trang Anh biên soạn là các đề thi mẫuhay, được chọn lọc từ các trường THPT của các tỉnh thành trong cả nước, cấu trúc các đề đều theo định dạng và quy định của Bộ giáo Dục và Đào tạo, nhằm giúp các em rèn luyện, thử sức, nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và khả năng đọc hiểu để làm tốt các bài thi. Tham khảo thêm cuốn sách [35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh]

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD THÊM 20 ĐỀ THI CỦA CÁC TRƯỜNG CHUYÊN

Sách 20 đề thi thử THPT Quốc Gia môn tiếng anh 2020 – Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"