Tự học IELTS Speaking – Thầy Ngọc Bách (Mới)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tự học IELTS Speaking – Thầy Ngọc Bách (Mới). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Tự học IELTS Speaking (Mới) do Thầy Ngọc Bách biên soạn là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách gồm 5 cuốn: Tự học IELTS Writing Task 1,Tự học IELTS Writing Task 2,Tự học IELTS Reading, Lỗi sai từ vựng và ngữ pháp phổ biến trong IELTS, Trong đó cuốn Tự học IELTS Speaking có giá mắc nhất khoảng 700K, các cuốn còn lại giá khoảng 400-500K. Đặc điểm của bộ sách tự học do thầy Ngọc Bách biên soạn thường bám sát cấu trúc đề thi thật, khả năng trúng “tủ” khá cao, do sách được đầu tư nghiên cứu và cập nhật thường xuyên. 

Đối với cuốn sách Tự học IELTS Speaking: được biên soạn một cách cẩn thận, đưa ra lời giải và hướng dẫn bạn cách đưa ra câu trả lời sao cho đơn giản hiệu quả, dễ ăn điểm nhất. Các bài mẫu trong sách được thầy Bách viết theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ tốt để thừa sức đạt 9.0.

Hãy xem, tải, ngâm cứu để xem độ tinh tế và hay của cuốn sách đến đâu bạn nhé!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Tự học IELTS Speaking – Thầy Ngọc Bách (Mới) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"