Trọn bộ sách Peppa Pig 6 seasions cho bé (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Peppa Pig 6 seasions cho bé (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ “Trọn bộ sách Peppa Pig 6 seasions cho bé” bao gồm (ebook+audio) là bộ truyện cực hay dành cho các bé mẫu giáo, mỗi cuốn sách là một câu truyện ngắn về heo Peppa và gia đình như đi chơi, nghịch nước, cắm trại … Thông qua câu truyện giúp bé tiếp cận được rất nhiều từ vựng ở dạng cơ bản và phổ biến cho bé học tiếng Anh.


Bộ truyện này cũng được chuyển thể thành phim cùng tên “Peppa Pig”, bộ phim này xoay quanh những câu chuyện rất dễ thương về gia đình bạn heo như là nghịch nước, các trò chơi trốn tìm, cắm trại.  Bộ phim phù hợp cho bé từ 3 đến 5 tuổi hoặc lớn hơn cũng được. Sau mỗi một cuộc chơi bé sẽ rút ra cho mình một bài học. Phim cung cấp khá nhiều từ vựng ở dạng cơ bản và phổ biến cho bé học tiếng Anh. Theo mình đánh giá thì trình độ tiếng Anh bé cũng phải biết khá khá một tí. Ít nhất cũng có thể đọc được các bộ sách tiếng Anh trình độ 1 và 2 mà mình đã giới thiệu. Và nếu bé nào mê bộ phim hoạt hình này thì không thể nào bỏ qua bộ sách này được nhé.


Cho bé xem phim Peppa Pig trên youtube cũng là một cách khác giúp bé tiếp xúc và học tiếng Anh thụ động hiệu quả.Đây là bộ truyện Peppa pig nhưng không phải sách xuất bản mà là sách tự soạn có kèm lời thoại của nhân vật ở trong phim. Đây là tài liệu tuyệt vời để các mẹ muốn tự học giao tiếp trong gia đình với con cái.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO+VIDEO TẠI ĐÂY

OR

CLICK ANOTHER LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ sách Peppa Pig 6 seasions cho bé (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"