Hướng Dẫn Ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh 12 – Vĩnh Bá

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh 12 – Vĩnh Bá. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Hướng Dẫn Ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh 12” của tác giả Vĩnh Bá biên soạn nhằm tổng hơp một cách có hệ thống toàn bộ kiến kiến thức cơ bản tiếng anh 12 và chỉ rõ cách giải các bộ đề thi thử giúp các em học sinh lớp 12 ôn lại kiến thức đã học.


Cuốn sách tập trung vào các chủ đề Reading comprehension, sentence transformation, cloze tests. Vocabulary, Verb forms, Prepositions, Passive Voice, Reported Speech… gồm các bài tập được chia làm nhiều nguồn khác nhau và được hệ thống hóa để giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Hướng Dẫn Ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh 12 – Vĩnh Bá được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"