100% trọng tâm ôn kiến thức – luyện kỹ năng tiếng anh 12 (Bản Full)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 100% trọng tâm ôn kiến thức – luyện kỹ năng tiếng anh 12 (Bản Full). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

 

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Tiếng Anh 12 giúp học sinh lớp 12 phá tan những khó khăn trong việc học và luyện đề môn Tiếng Anh với phương pháp làm bài ngắn gọn và cô đọng nhất. Giúp học sinh trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập … chinh phục điểm cao một cách dễ dàng trong môn Tiếng Anh. Đặc biệt cuốn sách luôn có lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh để “ăn điểm”.

 

 

Điểm nổi bật – 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Tiếng Anh 12, giúp học sinh

 

  • Nắm chắc 5 dạng bài “chắn chắn” có trong bài thi THPT Quốc Gia: Dạng bài đọc điền từ, tìm lỗi sai, Ngữ Pháp, Đọc hiểu, Viết lại câu cùng nghĩa và nối câu.
  • Hệ thống toàn bộ kiến thức nền tảng Tiếng Anh qua 6 chủ đề: Thì của động từ; Động từ nguyên mẫu và danh động từ; các cấu trúc câu bị động; so sánh; câu điều kiện/ câu ước; mệnh đề quan hệ.
  • Luyện tập với hàng nghìn bài tập Tiếng Anh 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia ở mức độ cơ bản và Khó có đáp án được giải thích chi tiết bằng Tiếng Việt về Nghĩa – Từ vựng – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài
  • Ví dụ nhắc lại ngữ pháp. Thử sức với 10 đề Tiếng Anh then chốt, chinh phục mọi bài thi Tiếng Anh.
  • Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng bài tập Tiếng Anh.

 

Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Tiếng Anh 12 ’’ được kì vọng giúp Học sinh THPT trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng và vốn kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia.

Giới thiệu sơ lược:
Phần 1. Ôn lý thuyết
A. Các kỹ năng làm bài
+ Chủ đề 1. Kỹ năng làm bài dạng bài đọc điền từ
+ Chủ đề 2. Kỹ năng làm bài tìm lỗi sai
+ Chủ đề 3. Kỹ năng làm bài ngữ pháp
+ Chủ đề 4. Kỹ năng làm bài đọc hiểu
+ Chủ đề 5. Kỹ năng làm bài viết lại câu cùng nghĩa và nối câu
B. Hệ thống kiến thức nền tảng
+ Chủ đề 1. Thì của động từ
+ Chủ đề 2. Động từ nguyên mẫu và danh động từ
+ Chủ đề 3. Các cấu trúc câu bị động
+ Chủ đề 4. So sánh
+ Chủ đề 5. Câu điều kiện, câu ước
+ Chủ đề 6. Mệnh đề quan hệ
Phần 2. Luyện kỹ năng
+ Đề đánh giá năng lực hiện tại
+ Đề đánh giá năng lực môn Tiếng Anh (10 đề có đáp án)

 

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

 

Sách 100% trọng tâm ôn kiến thức – luyện kỹ năng tiếng anh 12 (Bản Full) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"