Thực hành sử dụng giới từ tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Thực hành sử dụng giới từ tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Thực hành sử dụng giới từ tiếng anh” là một cuốn cẩm nang cho phép chúng ta sử dụng giởi từ một cách thành thạo. Như chúng ta đã biết, thì giới từ trong tiếng anh thuộc một phạm trù khá khó, không phải ai cũng biết giới từ nào sử dụng trong hoàn cảnh và sự việc nào ( chẳng hạn như at, và on) nhiều khi cũng đã có sự nhầm lần về cách dùng đối thời gian và địa điểm, vậy cuốn sách mang lại cho chúng ta giá trị gì. Hãy đọc và tìm hiểu nhé.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Thực hành sử dụng giới từ tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"