ETS Toeic 2018 – Tài liệu luyện TOEIC New Format 2019 mới nhất

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách ETS Toeic 2018 – Tài liệu luyện TOEIC New Format 2019 mới nhất. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “ETS Toeic 2018” là bộ sách mới nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường sách luyện thi Toeic hiện nay. Do sách được ủy quyền phát hành bởi chính đơn vị ra đề thi Toeic nên các đề luyện tập trong sách có cấu trúc và độ khó bám rất sát với đề thi thật. Thậm chí có nhiều bạn đã thi Toeic về và chia sẻ rằng, đề thi Toeic thật lấy một số câu từ chính các cuốn sách ETS Toeic. Với phiên bản mới năm 2018 của Toeic ETS, các bài Test được biên soạn theo cấu trúc đề thi Toeic mới sắp được áp dụng ở Việt Nam trong giai đoạn sắp tới. 

Đối với quyển sách mới này, về cơ bản, cũng như phiên bản ETS Toeic 2016, phiên bản năm 2018 vẫn bao gồm 2 cuốn là LC (Listening) và RC (Reading). Tài liệu này được scan và chia sẻ bởi Toeic Master Đà Nẵng, chúng tôi share lại để các bạn tiện download và luyện thi tốt.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO THEO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY

1. ETS Toeic 2018 RC (Reading) PDF

2. ETS Toeic 2018 LC (Listening) PDF

3. ETS Toeic 2018 LC (Listening) AUDIO MP3

Sách ETS Toeic 2018 – Tài liệu luyện TOEIC New Format 2019 mới nhất được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"