Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9 (có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9 (có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9” giúp các em nắm vựng các cấu trúc Ngữ pháp xuất hiện trong hầu hết các kỳ thi và là cơ sở để các em dễ dàng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết. Cuốn sách được biên soạn với mong muốn các em học sinh lớp 9 có thể nắm chắc lý thuyết  và làm thêm bài tập để củng cố kiến thức ngữ pháp.

Cuốn sách Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9 gồm12 bài học tương ứng với 12 đơn vị bài học trên lớp của chương trình tiếng Anh lớp 9. Mỗi bài học được chia thành 3 phần giúp các em bao quát được toàn bộ kiến thức trọng tâm của bài học.

  • Grammar (Ngữ pháp): Tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài, được giải thích chi tiết, dễ hiểu đi kèm nhiều ví dụ minh họa rõ ràng.
  • Exercise (Bài tập): bao gồm hệ thống các bài tập đa dạng theo các chủ điểm ngữ pháp của từng bài, giúp học sinh được củng cố lý thuyết ngay lập tức.
  • Remember (Góc ghi nhớ): Sau mỗi bài học sẽ có phần góc ghi nhớ để các em có thể ghi chép lại những cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu hoặc từ vựng theo cách ghi của bản thân các em. Các em có thể sử dụng sơ đồ tư duy (mindmap hoặc dạng hình ảnh inforgraphic. Đừng bao giờ để trống hãy lấp đầy phần ghi nhớ bằng những kiến thức các em nhé!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9 (có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"