Củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng anh 6

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng anh 6. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng anh 6 nằm trong bộ sách củng cố kiến thức khối THCS dành cho các em học sinh lớp 6,7,8,9. Sách được biên soạn trên cơ sở bấm sát Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ nâng môn Tiếng Anh Trung học cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hướng dẫn triển khai Chương trình Tiếng Anh lớp 6, 7,8,9 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hổ Chí Minh. Theo đó, nội dung sách sẽ bao gổm các bài thực hành được biên soạn theo các dạng bài thi tiếng Anh quốc té như KET, PET, TOEFL Junior, có nội dung được phát triển theo quan điém giao tiếp nhằm củng cố kiến thức ngôn ngữ (ngữ pháp, ngữ âm) và phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng anh 6 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"