Bài tập cả năm môn tiếng anh lớp 10,11,12 (Có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập cả năm môn tiếng anh lớp 10,11,12 (Có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ tài liệu cực hay “Bài tập cả năm môn tiếng anh lớp 10,11,12” (có đáp án) do Cô Thanh Thủy biên soạn dành cho các em học sinh lớp 10 – 11 – 12 ôn luyện và củng cố kiến thức. Bộ sách bao gồm các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm được thiết kế chi tiết và bài bản theo từng đơn vị học bài, kèm theo đó là các dạng bài tập mang tính vận dụng cao, giúp cho các em hoàn thiện và nắm ngữ pháp một cách vựng chắc.

Đây là bộ tài liệu giúp các em học sinh lớp 10,11,12 ôn tập và củng cố kiến thức môn Tiếng Anh nhằm chuẩn bị tốt cho các kỳ thi. Bộ tài liệu được biên soạn theo từng Unit của chương trình môn tiếng Anh lớp 10,11,12. Vì vậy rất thuận tiện cho việc ôn tập của các em.

CLICK LINK DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU TẠI ĐÂY.

Sách Bài tập cả năm môn tiếng anh lớp 10,11,12 (Có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"