Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Taking The Toeic 1,2” (ebook+audio) gồm 2 tập phiên bản mới nhất 2019 đáp ứng định dạng mới của đề thi Toeic có hiệu lực từ ngày 01/06/20019.
Taking the TOEIC gồm bốn chương, giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC bao gồm: kỹ năng nghe, ngữ pháp, đọc hiểu và các bài kiểm tra thực hành, từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho người học đang bắt đầu chuẩn bị cho bài thi TOEIC.

Những điểm mới của bộ sách:
  • Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của thể thức NEW TOEIC.
  • Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp/ có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó) giúp thực hành các chiến lược làm bài ở mỗi phần.


OR FSHARE:

Sách Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"