Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 theo chuyên đề

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 theo chuyên đề. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 theo chuyên đề” của tác giả Đại Lợi biên soạn nằm trong bộ sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh theo chuyên đề từ bậc tiểu học cho đến bậc trung học cơ sở. Cuốn sách biên soạn bám sát chương trình tiếng anh mới nhất của Bộ giáo Dục và Đào tạo, nhằm giúp các em ôn luyện, nắm vựng các kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề của chương trình tiếng anh lớp 9.


Cuốn sách được chia thành 3 phần chính sau:

  • Phần 1: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.
  • Phần 2: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.
  • Phần 3: bao gồm các lời giải chi tiết cho phần bài tập củng cố và cho các bộ  đề thi học sinh giỏi.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 theo chuyên đề được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"