Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng -The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng -The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng” của The Windy được biên soạn giúp bạn nắm bắt và củng cố kiến thức cho mình được vững vàng hơn. Nội dung cuốn sách gồm các bài học về từ loại, chúng gồm có: Danh từ, cảm thán từ, làm thế nào để phân biệt cách sử dụng tính từ, động từ hay danh từ trong cùng một câu? Bạn dễ mắc sai lầm liên quan đến ngữ pháp vì không phân biệt nên dùng danh từ hay tính từ, điều đó dẫn đến và thậm chí vì không xác định chính xác cách dùng của loại từ thích hợp, bạn trở nên ngần ngại trong giao tiếp?


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng -The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"