150 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 150 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển tập 150 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh được tổng hợp, chọn lọc và biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 9 ôn tập, thử sức, rèn luyện củng cố kiến thức trước khi tham gia kỳ thi chính thức môn tiếng anh vào lớp 10 hệ chuyên và không chuyên. Đây là bộ tài liệu tham khảo rất cần thiết và bổ ích đối với học sinh, cũng như các thầy cô giáo, nhằm soạn thảo, chọn lọc các đề thi hay để kiểm tra năng lực của học sinh.


CLICK LINK DOWNLOAD CÁC ĐỀ THI TẠI ĐÂY.

Sách 150 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"