Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 9 tập 1 (có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 9 tập 1 (có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 9 tập 1” (có đáp án) của tác Đại lợi biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo, giúp các em học sinh lớp 9 phát triển một cách toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.


Trong mỗi đơn vị bài học, cuốn sách đều trình bày một cách đầy đủ nội dung và dễ hiệu, trong đó:

  • Phần Lý thuyết: Tập trung vào trọng tâm ngữ pháp của bài học
  • Phần Week 1: Tập trung vào việc thực hành kiến thức ngôn ngữ của các em. Các em sẽ được rèn luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp/ mẫu câu trong phần này.
  • Phần Week 2: Phần này giúp rèn luyện và hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh.

Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ giúp các em tăng kỹ năng nghe, giao tiếp và cải thiện đáng kể khả năng phát âm của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 9 tập 1 (có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"