Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1,2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1,2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1 tập 2” do Lê Hoàng An làm chủ biên, biên soạn nhằm dành cho giáo viên dạy bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Trung học cơ sở theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung cuốn sách bao gồm tập hợp các bài giảng mẫu được thiết kế theo nội dung các bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6,7,8,9.

Phương pháp và tiến trình dạy học được biên soạn trong các bài giảng mẫu nhằm phát huy tính tích cực và chủ động của học sinh và phù hợp với tâm lí lứa tuổi của học sinh trung học. 

Đây là tài liệu rất hữu ích cho giáo viên trong việc cung cấp giáo án mẫu hoặc dựa vào đó, Giáo Viên có thể tự thiết kế bài giảng của mình cho mỗi đơn vị kiến thức. Cụ thể mỗi bài soạn gồm những nội dung sau:

  • Các hoạt động có nhiều phương án cho GV lựa chọn để phù hợp với trình độ của học sinh và điều kiện lớp học;
  • Phân bố thời gian chi tiết các bước lên lớp giúp GV chủ động và linh hoạt trong tổ chức dạy học;
  • Phần hướng dẫn cho giáo viên được biên soạn bằng tiếng Việt dễ hiểu, và đặc biệt, toàn bộ lời dẫn của giáo viên được viết cụ thể sinh động bằng tiếng Anh và được liên kết logic;
  • Cuối mỗi bài dạy đều có phần trình bày bảng;
  • Sách có kèm đĩa chứa phần mềm trò chơi và video clip minh hoạ phù hợp với nội dung bài giảng.

Bộ sách Thiết kế Bài giảng Tiếng Anh 6, nằm trong bộ sách Thiết kế Bài giảng Tiếng Anh chương trình THCS từ lớp  6 đến lớp 9 là công trình đúc kết sáng kiến kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm qua của đội ngũ các giáo viên giỏi nhằm hỗ trợ hiệu quả trong quá trình dạy và học theo chương trình và sách giáo khoa mới.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1,2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"