Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh” do tác giả Trần Mạnh Tường biên soạn cung cấp cho chúng ta các dạng bài tập để nắm chắc phần giới từ. Có thể nói là một trong những từ loại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong câu tiếng Anh. Nếu chỉ quên hoặc dùng sai giới từ của một cấu trúc câu, câu đó sẽ bị hiểu sai nghĩa.

Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng Anh sau gồm các bài tập về giới từ được trình bày một cách cô đọng và xúc tích giúp bạn đọc tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách được chia thành 2 phần (phần 1 về các bài tập giới từ, phần 2 về các động từ bất quy tắc, cách dùng các thì tiếng anh, câu bị động câu chủ động, đáp án các bài Test)

1. CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN 1 TẠI ĐÂY.

2. CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN 2 TẠI ĐÂY.

Sách Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"