Trọn bộ powerpoint bài giảng ngữ pháp tiếng anh 3 cấp độ

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ powerpoint bài giảng ngữ pháp tiếng anh 3 cấp độ. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ powerpoint bài giảng ngữ pháp tiếng anh 3 cấp độ do thầy Thảo chia sẻ nhằm cung cấp cho các thầy cô giáo bộ Powerpoint dùng để dạy ENGLISH GRAMMAR ở mức độ (Beginning – Intermediate – Advance). Bộ tài liệu này gồm các slide đã được thiết theo các chủ điểm ngữ pháp (English Grammar). Có các bài hát để làm sinh động cho tiết dạy ngữ pháp. Ngoài ra còn có các video để minh họa. Bạn có thể xem qua phần giới thiệu trong video bên dưới.


Sách Trọn bộ powerpoint bài giảng ngữ pháp tiếng anh 3 cấp độ được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"