Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập tiếng anh 12

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập tiếng anh 12. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập Tiếng Anh 12″ của tác giả Lưu Hoằng Trí biên soạn nhằm hướng dẫn các em phương pháp và cách làm các bài tập tiếng anh từ đó giúp các em học sinh hiểu rõ và nắm vững hơn những kiến thức tiếng Anh trong sách giáo khoa tiếng anh 12. Sách bám sát nội dung của 16 đơn vị bài học, mỗi bài có 5 phần: Reading, Speaking, Listening, Writing, Language Focus và các bài ôn tập Test Yourself.

  • Reading: liệt kê các từ mới, giải thích nghĩa và cách sử dụng những từ này…
  • Speaking: giải thích nghĩa từ mới, giải thích ngữ liệu cần thiết để người học có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu giao tiếp trong bài…
  • Listening: cung cấp bài nghe và bài dịch, giải thích nghĩa các từ mới…
  • Writing: hướng dẫn người học xây dựng dàn ý để hình thành bài viết…

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập tiếng anh 12 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"