Củng cố và ôn luyện tiếng anh 6 tập 2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Củng cố và ôn luyện tiếng anh 6 tập 2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Củng cố và ôn luyện tiếng anh 6 tập 2” là một trong 8 cuốn sách trong bộ sách THCS cho các lớp 6,7,8,9 do nhóm giáo viên tác giả có uy tín và nổi tiếng thực hiện. Sách được soạn theo chương trình sách giáo khoa mới và bám sát nội dung trong chương trình trung học cơ sở. Mỗi đơn vị bài trong sách được bố cục thành ba phần rõ ràng.


Tham khảo thêm cuốn sách Củng cố và ôn luyện tiếng anh 6 tập 1


CuốnSách Củng cố và ôn luyện tiếng anh 6 tập 2 cung cấp một hệ thống từ vựng và ngữ pháp của bài với 200 câu bài tập thực hành cho mỗi unit. Đặc biệt là các dạng câu hỏi phong phú về dạng bài và có độ bao phủ kiến thức toàn bài và cả kiến thức nâng cao. Cuốn sách chắc chắn sẽ là tư liệu tham khảo không thể thiếu cho các Thầy Cô giáo và các em học sinh.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Củng cố và ôn luyện tiếng anh 6 tập 2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"