How to Ask Questions – Đặt câu hỏi bằng tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách How to Ask Questions – Đặt câu hỏi bằng tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “How to Ask Questions”  (Đặt câu hỏi bằng tiếng anh) của tác giả Betty Kirkpatrick được chúng tôi đánh giá là cuốn sách tuyệt vời, nếu bạn chưa có hãy download ngay về, nếu bạn đã có nó rồi thì chúng tôi chúc mừng bạn. Tại sao chúng tôi lại nói vậy:


Bởi mọi vấn đề ngữ pháp, chủ điểm giao tiếp đều xuất phát từ những câu hỏi và trả lời, làm sao trong những tình huống cụ thể chúng ta có thể phản xạ đặt ra được các câu hỏi, cũng như hiểu được câu hỏi của người giao tiếp đối diễn là cả một bước tiến vượt bậc trong việc tự tin hỏi – trả lời (hướng tới việc làm chủ trong giao tiếp).


Với cuốn sách How to Ask Questions chúng ta sẽ tham khảo các tình huống ví dụ câu được đặt ra như thế nào. Các câu hỏi được áp dụng vào từng hoàn cảnh, ngữ cảnh cụ thể giúp bạn có cái nhìn khái quát và tiếp thu nhanh hơn nội dung mà cuốn sách mang lại.


Cuốn sách cung cấp cho chúng ta những gì?

  • Phần một bạn sẽ học câu hỏi bắt đầu bằng WH (Who, whom, whose, which, when, where, why, what) và How
  • Phần 2 là các câu hỏi sử dụng trợ động từ (am, is, are, was, were, has, have, had, do, does, did)
  • Phần 3 cách đặt câu hỏi với động từ khiếm khuyết can, could, may, might, will, would, should, must.
  • Phần cuối: câu hỏi đuôi (Question tags).

Tất cả đang chờ bạn khám phá!

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.Sách How to Ask Questions – Đặt câu hỏi bằng tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"