Sách hack não 1500 từ tiếng Anh (PDF)

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

Sách gồm 530 trang, in màu trên khổ giấy A4 rất cứng cáp và được phủ bóng toàn bộ.

Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, từ học sinh cấp 2 tới người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh.

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500 đi kèm App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

Tải về sách hack não 1500 từ tiếng ANh (PDF)