Trọn bộ sách Razkids A-Z (27 cuốn ebook + Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Razkids A-Z (27 cuốn ebook + Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ trọn bộ sách truyện “Razkids A-Z (27 cuốn ebook + Audio) là chương trình dạy học tiếng Anh nổi tiếng được rất nhiều giải thưởng và nhiều trường quốc tế sử dụng.

Trước khi ba mẹ download bộ truyện này, ba mẹ nên biết Razkids là gì?
Razkids là hệ thống phần mềm web đọc sách online với hơn 800 quyển sách được chia ra 29 level từ dễ đến khó phù hợp cho nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia sư phạm hàng đầu nước Mỹ của Learning A-Z.
Nên học bộ Razkids như thế nào?
Với Raz kids học sinh có thể thực hành đọc sách mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng:
Với mỗi quyển sách Raz kids cung cấp thì học sinh có thể nghe giọng đọc bản địa được Learning A-Z thu âm sẵn, sau khi đọc xong học sinh có thể làm các bài trắc nghiệm nhỏ để kiểm tra độ hiểu của mình.
Đọc sách, thu âm và nghe lại bài đọc của mình. Đây là tính năng khiến học sinh rất thích thú. Khi đọc sách học sinh có thể tra cách đọc từng từ, xem phiếu từ vựng, ghi chú, tô màu, dán thêm biểu tượng.

CLICK LINK DOWNLOAD TRỌN BỘ TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ sách Razkids A-Z (27 cuốn ebook + Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"