Idioms For Everyday Use

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Idioms For Everyday Use. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Idioms For Everyday Use” (Thành ngữ sử dụng hàng ngày) là tài liệu hay về thành ngữ được tổ chức một cách khoa học thông qua việc bố trí các thành ngữ theo bảng chữ cái từ A-Z, bao gồm 230 idioms (thành ngữ)  thông dụng, giúp chúng ta hiểu được cả nghĩa và cách sử dụng trong các tình huống văn cảnh khác nhau một cách tự tin và chính xác.


Cuốn sách này gồm 20 Unit và 7 review test, mỗi Unit sẽ đề cập đến một chủ đề để người học dễ ghi nhớ (idioms from colors, from food, from numbers,Body,people… ). Mỗi Unit đều gồm 5 sections: reading: đưa ra các idioms thông qua những bài đọc, những ví dụ tình huống cụ thể giúp người học có thể hình dung được chúng được sử dụng trong ngữ cảnh cụ thể nào, và phần nào đoán được nghĩa;

  • Meaning: giải thích nghĩa; 
  • Practice: những bài tập luyện tập;
  • Conversation: đưa các idioms vào trong những đoạn hội thoại thực tế, giúp người học nắm được cách sử dụng và discussion.

LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Idioms For Everyday Use được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"