Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh – Cô Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh – Cô Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh” của Cô Trang Anh cung cấp cho các em khoảng 1000 cụm động từ cùng với một số lượng bài tập thực hành lớn, chắc chắn cuốn sách sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của người học, cũng như giúp trang bị cho người học một số lượng kiến thức khổng lồ và hệ thống về cụm động từ Tiếng Anh. Từ đó, giúp người học tự tin sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, trong công việc cũng như giúp cho người học đạt được số điểm tuyệt đối với mảng kiến thức này trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên, thi THPTQG và thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Cuốn sách gồm 3 phần chính:

Phần 1 – hệ thống các cụm động từ thông dụng trong tiếng Anh. Trong phần này, 75 cụm động từ thường gặp được hệ thống theo thứ tự bảng chữ cái để tiện cho người học trong việc tra cứu. Mỗi cụm động từ được trình bày trong một bảng có liệt kê đầy đủ nghĩa và cụm từ đồng nghĩa kèm theo ví dụ minh họa cho mỗi nghĩa của cụm từ. Ngoài ra, mỗi một cụm động từ lại có một bài tập áp dụng, các câu hỏi trong mỗi bài tập đó là thêm một ví dụ minh họa nữa về cách dùng và ý nghĩa của một cụm động từ nhằm giúp người học củng cố và ghi nhớ được nghĩa và cách dùng của các cụm động từ.

Phần 2 – bài tập áp dụng. Phần này được thiết kế dưới dạng bài tập trắc nghiệm tổng hợp nhằm giúp người học tổng ôn tập toàn bộ kiến thức của phần 1.

Phần 3 – đáp án

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN CÓ ĐÁP ÁN DEMO

Sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh – Cô Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!