21 đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2019

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 21 đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2019. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển chọn “21 đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2019” là những đề được tuyển chọn từ các trường chuyên THPT trong cả nước tổ chức thi thử cho các em học sinh, kèm theo đó là đề tham khảo mới nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với cấu trúc và dạng đề ra trong kỳ thi sắp tới.

1. Hướng dẫn giải Đề thi minh họa môn Anh THPT Quốc gia 2019

2. Đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 lần 1 – THPT Đội Cấn

3. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh 2019 – THPT Đồng Đậu lần 1

4. Đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 – THPT Yên Lạc 2 lần 1

5. Đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 – THPT Lý Thái Tổ lần 1

6. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh 2019 THPT Nguyễn Viết Xuân lần 1

7. Đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 – THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1

8. Đề thi thử THPT QG môn Anh lần 1 năm 2019 – THPT Đoàn Thượng

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 21 đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2019 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!