1200 câu Toeic điển hình thường gặp – Thầy Kim Tuấn (Ebook bản đẹp)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1200 câu Toeic điển hình thường gặp – Thầy Kim Tuấn (Ebook bản đẹp). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách 1200 câu Toeic điển hình thường gặp” của Thầy Kim Tuấn là một cuốn sách hay, nó là thành quả đúc kết từ nhiều năm luyện thi Toeic của Thầy Kim Tuấn, cuốn sách  tổng hợp các câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong Part 5, giúp học viên nắm chắc và vượt qua các chủ điểm ngữ pháp điển hình của bài thi TOEIC và cải thiện điểm số trong Part 5 một cách “thần kỳ” nhất.


Cuốn sách được trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các bạn học viên tự tin tăng nhanh 200 điểm TOEIC chỉ trong thời gian ngắn. Có hàng ngàn học viên của tác giả đã đạt trên 900 điểm – tăng hơn 200 điểm sau khi luyện cuốn sách này.


“1200 câu TOEIC điển hình thường gặp” được đánh giá là một cuốn sách luyện thi hay nhất trên thị trường hiện nay, giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.


Sách 1200 câu Toeic điển hình thường gặp – Thầy Kim Tuấn (Ebook bản đẹp) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"