Bứt phá 1500 Từ Tiếng Anh với: Oxford Word Magic

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bứt phá 1500 Từ Tiếng Anh với: Oxford Word Magic. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bứt phá 1500 Từ Tiếng Anh với: Oxford Word Magic” sẽ dạy chúng ta học 1500 từ tiếng Anh một cách thú vị, thông qua hình ảnh, âm thanh và trò chơi. Tất cả các từ vựng quan trọng này sẽ chứa trong 35 chủ đề với CD-Rom kèm theo. Đọc và nghe những câu chuyện, nhìn vào những bức tranh và luyện từ vựng thông qua việc nói hoặc viết các bài tập hoặc bằng cách chơi trò chơi. Sử dụng Oxford Word Magic ở nhà, hoặc trong lớp học với các sinh viên làm việc một mình, trong các nhóm nhỏ hoặc cả lớp.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY


Sách Bứt phá 1500 Từ Tiếng Anh với: Oxford Word Magic được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"