Phonics Letter of the Week A-Z

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Phonics Letter of the Week A-Z. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Phonics Letter of the Week A-Z bao gồm 26 quyển sách tuyệt đẹp, mỗi quyển gồm 87 trang trình bày 26 chữ cái từ A,B,C…X,Y.Z. Đây là bộ sách được thiết kế cho các em học sinh mẫu giáo, nó chứa nhiều trò chơi, hoạt động nhận dạng chữ cái và nhận dạng âm thanh chữ cái.


Mục đích của việc tạo ra chuỗi Phonics Letter of the Week, là để cung cấp một phương tiện có thể dạy một chữ cái trong bảng chữ cái cùng một lúc. Một sự nhấn mạnh lớn được đặt vào âm thanh chữ cái, điều này làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng để dạy phát âm.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOKS TẠI ĐÂY.

Sách Phonics Letter of the Week A-Z được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"