Listen In 1,2,3 ebook audio full download

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Listen In 1,2,3 ebook audio full download. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách LISTEN IN 1,2,3 bao gồm ebook +audio của tác giả David Nunan gồm là bộ series luyện nghe căn bản cho mọi người, phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là những bạn có nền tảng tiếng anh chưa vựng, cuốn sách có nhiều đoạn hội thoại phong phú về các nội dung khác nhau: về đời sống, văn hóa, con người trên thế giới…đó là cơ sở để các bạn thực hành nắm vựng từ vựng cấu trúc câu, vận dụng tốt theo từng hoàn cảnh để nói phản xạ như người bản địa.


LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO DƯỚI ĐÂY:

1. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO LISTEN IN 1

2. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO LISTEN IN 2

3. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO LISTEN IN 3

Sách Listen In 1,2,3 ebook audio full download được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

    1. Kim Oanh 28/06/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"