First Little Readers A,B,C (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách First Little Readers A,B,C (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “First Little Readers A,B,C” (ebook+audio) là bộ sách luyện kỹ năng đọc 3 cấp độ dành cho các em bé ở độ tuổi mẫu giáo lớn bắt đầu tập đọc tiếng Anh (khoảng 3-5 tuổi).


Bộ này có 3 mức độ (First Little Readers A, First Little Readers B, First Little Readers C) mỗi level có 25 truyện được thiết kế một cách đẹp mắt và khoa học, cuốn hút các bé học tập, với mỗi chuyện đều giới thiệu cho bé các từ cơ bản nhất, các keywords và với cấu trúc lặp đi lặp lại giúp bé dễ nhớ và tự tin khi đọc.


1. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO LEVEL A TẠI ĐÂY

2. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO LEVEL B TẠI ĐÂY

3. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO LEVEL C TẠI ĐÂY


Sách First Little Readers A,B,C (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"