Sách giáo viên tiếng anh 2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Sách giáo viên tiếng anh 2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn Sách giáo viên tiếng anh 2 do Hoàng Văn Vân làm chủ biên, biên soạn trên cơ sở bám sát các nội dung của bộ sách Tiếng Anh 2 sách học sinh. Cuốn này giúp giáo viên nắm vững mục tiêu, nội dung, phương pháp và kĩ thuật giảng dạy, sao cho học sinh lớp 2 tiếp thu môn Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách được thiết kế theo 20 đơn vị bài học trong sách học sinh, các bài đều có các hoạt động vui chơi, kèm theo để áp dụng giúp các em phát huy tính tự chủ trong ngôn ngữ, và luyện các phản xạ nghe nói.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Sách giáo viên tiếng anh 2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"