Tự học 1000 từ tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tự học 1000 từ tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Giáo trình “Tự học 1000 từ tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu” (audio) do phù thủy tiếng anh Woo Bo Hyun biên soạn và đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của chính tác giả, giúp người học có được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc cải thiện vốn từ của mình. Đây là quyển sách cơ sở đặt nền móng cho bạn trong quá trình học thuật cũng như muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.


Cuốn sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản, được biên soạn rất hay và thực tế làm cho người học cảm thấy thú vị, không nhàm chán đặc biệt là CD được phát âm rất chuẩn kèm theo ví dụ rất sát giúp cho chúng ta biết cách vận dụng từ mới hiệu quả hơn. Quyển sách được thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi để bỏ vào túi xách tay mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi…

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Tự học 1000 từ tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"