Oxford Word Skills Basic – Intermediate – Advanced (PDF + Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Oxford Word Skills Basic – Intermediate – Advanced (PDF + Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Oxford Word Skills Basic – Intermediate – Advanced” (PDF + Audio -MP3) là một trong những bộ sách học từ vựng hay và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhà xuất bản Oxford. Đây là bộ sách phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.Bộ sách này gồm 3 ba quyển Basic, Intermediate và Advanced sẽ từng bước giúp bạn từ một người chưa biết gì về tiếng anh, sẽ trở thành một người giỏi. Đối với bộ sách này học từ vựng không phải là để biết nghĩa của nó mà phải hướng tới việc sử dụng chúng, nhận biết chúng khi nghe tiếng anh, cũng như khả năng vận dụng để giao tiếp, với các bố trí và thiết kế rõ ràng thì cuốn sách này đã làm được điều đó. Đây được xem là “bí kíp” dành cho những người mong muốn giỏi tiếng anh.

Bộ sách Oxford Word Skills giúp cải thiện kỹ năng học từ vựng và từ vựng của người học. Các bài thuyết trình ngắn, rõ ràng và nhiều cơ hội thực hành giúp học viên tự tin sử dụng từ vựng mới. Với 80 đơn vị bài học ở mỗi cấp độ (từ cơ bản đến vừa và nâng cao) bao gồm một loạt các chủ đề và tình huống hàng ngày, kèm theo đó là thực hành thêm qua audio CD-ROM.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Oxford Word Skills Basic – Intermediate – Advanced (PDF + Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

    1. nhi 18/06/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"