Trọn bộ New Grammar Time 1,2,3,4,5 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ New Grammar Time 1,2,3,4,5 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ Trọn bộ New Grammar Time 1,2,3,4,5 (ebook+audio) là bộ sách gồm 5 mức độ về ngữ pháp dành cho các em học sinh tiểu học, và trung học cơ sở tương đương với các bạn từ lớp 2 cho đến lớp 7. 

Với bộ New Grammar Time phụ huynh có thể dạy các em trong độ tuổi từ 7 – 13 tuổi học ngữ pháp tiếng anh với hình ảnh minh hoạ cùng nhiều dạng bài tập khác nhau và có thể luyện tập song song với các giáo trình các em đang học tại trường (Family and friends, lets go, Everybody up …..)

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.


Sách Trọn bộ New Grammar Time 1,2,3,4,5 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"