50 đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn tiếng anh (Có đáp án và giải chi tiết)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 50 đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn tiếng anh (Có đáp án và giải chi tiết). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách 50 đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn tiếng anh (Có đáp án và giải chi tiết) do Tủ sách luyện thi tổng hợp và biên soạn bám sát cấu trúc và các dạng đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo, đây là tài liệu hay, với nhiều dạng bài tập khác nhau: liên quan đến các chủ đề Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết… Giúp các em tự rèn luyện, nâng cao khả năng ngữ pháp, đọc hiểu, luyện trọng âm và nâng cao kỹ năng làm nhanh các bài trắc nghiệm.

Bộ tài liệu gồm 50 đề tiếng anh THPT Quốc Gia này có file word kèm theo – là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo soạn bài và ra đề thi để các em học sinh luyện tập.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TAI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách 50 đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn tiếng anh (Có đáp án và giải chi tiết) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"